Nấu cỗ lên nhà mới ở Thanh Xuân 10 mâm

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Thu Hương Catering phục vụ cỗ tân gia 10 mâm tại nhà khách ở Thanh Xuân - Nguyễn Trãi. Chúng tôi luôn có mặt ở khắp các khu vực tại thủ đô Hà Nội phục vụ nhu cầu đặt cỗ tại nhà của bà con nhân dân khi nhà có công việc hay cơ quan, công ty có sự kiện, liên hoan.

Ảnh: Tiệc tân gia 10 mâm ở khu biệt thự liền kề Fafim Nguyễn Trãi
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành ẩm thực chúng tôi là địa chỉ uy tín đặt cỗ cho quý khách đang sinh sống làm việc ở quận Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung
Thông tin khách hàng đặt tiệc:
Tên khách: Anh Bình
Địa chỉ: Liền kề 5, khu Fafim 19 Nguyễn trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Thời gian: 18h00, ngày 13/01/2018
Số mâm: 10
Hình thức tiệc: Tiệc truyền thống
Thực đơn giá: 1,250,000 đ/ mâm bao gồm các món
- Súp hải sản gà
- Cải làn sốt nấm dầu hào
- Tôm sú nướng tiêu
- Chân giò hầm đậu
- Cá lăng nướng
- Gà ta quay lu: 200
- Canh măng sườn: 65
- cơm tám thơm: 20

Một vài hình ảnh trong buổi tiệc:
Ảnh: Không gian trước nhà khách
Ảnh: Không gian nhà khách
Ảnh: Nội thất nhà bếp sang trọng
Ảnh: Chụp ảnh kỉ niệm trước bữa ăn
Ảnh: Mâm tiệc các bác lớn tuổi
Khi bạn chuyển về căn nhà mơ ước của mình, đó là thành tựu của cả một đời người. Đây thời khắc bạn chia sẻ niềm vui của mình với những người bạn yêu mến, bạn thân, gia đình và láng giềng. Thường thì tiệc tân gia sẽ được tổ chức sau khi bạn đã dọn đồ đạc về nhà mới hoàn tất. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tìm ý tưởng cho tiệc tân gia.
Để cho không khí bữa tiệc thêm vui bạn có thể bày một vài trò chơi cho khách mời. Thông thường là trò musical chair- nghĩa là mọi ngừoi đi vòng quanh các ghế ngồi , sau khi bản nhạc kết thúc phải nhanh chân ngồi vào được ghế,ai không ngồi vào được thì bị loại. Nếu bạn tổ chức trò chơi một cách lịch sự hơn, bạn có thể đề nghị các vi khách nói lên cảm tưởng của họ về ngôi nhà bạn. Đó không cần phải là bài phát biểu,có thể là một vài dòng hay thơ hay một đọan bài hát để chúc mừng chủ nhà cũng như làm mọi ngừơi vui vẻ. Trò săn kho báu cũng là một ý tưởng hay.Giấu một vài đồ dùng trong nhà nhỏ ở những ngóc ngách nhỏ trong nhà và để mọi người tìm chúng. Bạn có thể cung cấp một vài manh mối liên quan đến món đồ sắp tìm.
Các nước phương Tây, việc mời mọi người cùng ngồi vào bàn dùng tiệc xem ra ít phổ biến hơn. Tiệc đứng với các món ăn đơn giản dễ dàng cầm trên tay - buffet hoặc finger food là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bánh ngọt, bánh pizza mini, burger mini, sandwiches miếng nhỏ, nấm nhồi thịt, bánh snack dễ dàng cho khách mời cầm theo trong lúc tham quan nhà bạn. Hoặc là mỗi phòng bạn có thể đặt mỗi món khác nhau. Hãy đặt kèm theo đồ ăn là những chiếc đĩa nhỏ và khăn giấy. Chắc hẳn khách mời sẽ thích thú khi có món ăn mới ở từng phòng họ tham quan. Nếu như đó là bữa tiệc ngòai trời, những món ăn có chứa sốt hay cream nên hạn chế. Bạn cũng có thể lựa những món ăn không bị hư khi để trong môi trường nóng.
Ảnh: Mâm tiệc trẻ con liên hoan
Ở Việt Nam thực đơn tiệc truyền thống là lựa chọn của đại đa số gia đình khi tổ chức tiệc tân gia, những món ăn chuyên món hay thực đơn với đủ các món trên mâm tiệc như bò, gà, cá, dê… đều là những lựa chọn phù hợp cho nhiều người.
Dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói chung của Thu Hương Catering nhận phục vụ khách đặt cỗ 24/7
Quý khách có nhu cầu liên hệ: 098.185.1196 or 0985.89.1881

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Gọi Đặt Cỗ: 0915.535.345
Floating Image X